Vỏ cam kết hợp với dấm chuối giúp loại bỏ hôi nách nhanh chóng

Với một lượng lớn tinh dầu-vỏ cam khi kết hợp với dấm chuối sẽ cho ra một bài thuốc hữu ích giúp bạn loại bỏ được chứng bệnh hôi nách khó chịu một cách nhanh chóng và không gây kích ứng da.

===> Có thể bạn quan tâm:

►► cách làm hết hôi nách

►► cách trị ra mồ hôi nách

vo-cam-ket-hop-voi-dam-chuoi-giup-loai-bo-hoi-nach-nhanh-chong

Vỏ cam có công dụng giống như như vỏ quế nhưng mùi hương và tác dụng khử mùi của vỏ cam có sự khác biệt hơn một chút. Đặc biệt, khi vỏ cam khi được kết hợp với dấm chuối sẽ tạo nên phản ứng với lượng axit có sẵn trong dấm, đồng thời tạo ra hỗn hợp có tính tẩy trắng, sát trùng, đặc biệt là khử mùi vô cùng cao và tạo mùi hương hiệu quả.

Cách điều trị hôi nách bằng vỏ cam kết hợp với dấm chuối

Bước 1: Trước tiên để làm được dấm chuối. Bạn cần cho 1-2 quả chuối chín, thả vào 500ml nước đun sôi và để nguội. Sau đó bạn cho vào bình kín và ủ trong 3-4 ngày sau khi chuối chín lên men tạo thành giấm.

vo-cam-ket-hop-voi-dam-chuoi-giup-loai-bo-hoi-nach-nhanh-chong

 

Bên cạnh việc điều trị hôi nách thì dấm chuối mà bạn làm được cũng có thể sử dụng vào các mục đích khác như các loại dấm khác.

Bước 2: Bạn dùng 0.5g vỏ quế và vỏ cam tươi đã rửa sạch cho vào 250ml nước lọc, sau đó cũng đun sôi và để nguội

Bước 3: Bạn cho riêng hỗn hợp nước trên vào một bình thủy tinh và cho thêm 3-5 thìa dấm chuối vào và giữ trong khoảng 2-3 ngày sau khi lên men thì đây sẽ là một bài thuốc trị hôi nách vô cùng tốt. ( XEM THÊM: trị hôi nách bằng chanh  )

Bước 4: Cuối cùng, khi dùng bạn chỉ cần lấy riêng ra 2-3 thìa và dùng bông gòn thấm dung dịch và thoa đều nhẹ lên nách. Với cách điều trị này bạn chỉ cần áp dụng liên tục 2-3 lần mỗi tối hoặc thực hiện 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối để giúp quá trình điều trị hôi nách đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là cách loại bỏ mùi hôi nách khó chịu đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả bằng vỏ cam kết hợp với dấm chuối. Mong rằng với cách điều trị này, bạn sẽ mau chóng loại bỏ được chứng bệnh khó ưa này và lấy lại tự tin trong cuộc sống.