Trị hôi nách bằng vỏ bưởi hiệu quả

Như chúng ta đã biết, ai cũng có tuyến mồ hôi trong cơ thể, tùy từng người mà tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hay hoạt động yếu. Bệnh hôi nách không phải hiếm gặp, nó không phải là bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng lớn đến sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

chua hoi nach bang vo buoi

#Sử dụng vỏ bưởi trị hôi nách

Trong vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả, Những tinh dầu thơm này khi thầm vào lỗ chân lông giúp ngăn chặn mùi hôi nách .

*Cách 1: Cách này khá đơn giản. Bạn lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước ép đó với nước hoa hồng. trước khi đi ngủ bạn nên bôi hỗn hợp này vào vùng da nách dưới cánh tay để có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này nhé.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc

*Cách 2: Ngoài những cách kể trên bạn có thể dùng vỏ bưởi trị hôi nách. Tuy nhiên việc này rất phức tạp: Bạn có thể lấy vỏ bưởi rửa sạch sau đó cho vào đó nồi nước lã. Đặt vào giữa nồi một lọ thủy tinh rồi đun đều đến khi sôi. Lấy lộ thủy tinh hấp thụ lại những hatij tinh dầu đó. cứ làm như vậy trong khoảng 30-40 phút . trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng bằng cách bôi tinh dầu này lên vùng da bị hôi nách để có thể khử hết mùi hôi
chữa hôi nách bằng vỏ bưởi

Những cách làm trên chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân mới bị mùi hôi nách. Khi bạn làm những cách này thì bạn nên áp dụng thường xuyên để nhận được những hiệu quả bất ngờ. Và nên làm chăm chỉ mỗi ngày để xóa tan mùi hôi nhé