Trị hôi nách bằng phấn thơm tại nhà

Phấn thơm có tác dụng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và làm da khô thoáng, không có mùi hôi. Ngoài việc sử dụng phấn thơm mua sẵn, bạn có thể tự làm một số loại phấn thơm để trị mùi hôi nách hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm phấn thơm để  loại bỏ mùi hôi nách triệt để.

tri-hoi-nach-bang-phan-thom-tai-nha

Nguyên nhân gây hôi nách

Khi các tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh gây tăng tiết mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn dưới da và phân hủy thành axit béo tạo ra mùi hôi khó chịu. mùi hôi sẽ khiến cho bạn mất tự tin và la lắng khi ra ngoài.

Phấn thơm không chữa bệnh hôi nách triệt để nhưng nó giúp thấm hút mồ hôi và khử mùi hôi nách tốt. Việc tự làm phấn thơm tại nhà tạo được mùi hương thơm.

Cách làm phấn thơm trị hôi nách

tri-hoi-nach-bang-phan-thom-tai-nha

Nguyên liệu : 160g bột ngô, 160g bột nở, 20g bột quế và nước hoa tinh dầu có hương thơm mà bạn thích.

Cách làm : cho bột ngô, bột nở, bột quế vào trộn đều với nhau. Cho thêm 4 – 5 giọt nước hoa hoặc tinh dầu. Sau đó cho vào lọ thủy tinh và bảo quản khô ráo.

Cách dùng : sau khi đã tắm xong bạn lấy một ít hỗn hợp này chà lên vùng nách, giữ khoảng 5 phút rồi lấy khăn mềm làm sạch vùng da nách.

Tuy nhiên, với cách làm này tuy đơn giản nhưng chỉ áp dụng tạm thời mà không  điều trị dứt điểm hôi nách.

Muốn xua đuổi hoàn toàn hôi nách, bạn nên sử dụng thuốc hôi nách minh ngọc giúp khử mùi hôi nhanh chóng, an toàn và đem lại hiệu quả cao. Đây là loại thuốc gia truyền, là công thức siêu kháng khuẩn để trị hôi nách cực tốt.