Trị hôi miệng bằng nước vo gạo-đơn giản mà hiệu quả

Hôi miệng đang là căn bệnh phổ biến hiện nay, nó không gây ra các tác hại về sức khỏe những lại gây ra những hiệu quả không lường về tinh thân, người bệnh có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp tham gia các hoạt động xã hội…

tri hoi nach

Có nhiều biện pháp trị hôi miệng những chưa hiệu quả hoặc quá phức tạp, hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn chữa trị mùi hôi này bằng nước vo gạo một cách hiệu quả nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các bệnh lý về hôi miệng. Trong đó những vấn đề về vệ sinh răng miệng không sạch sẽ hay ăn những loại thực phẩm dễ gây hôi miệng sẽ tạo cho vi khuẩn có điều kiện bám vào chân răng, kẽ răng và bề mặt lưỡi các vi khuẩn này sẽ phân hủy các protein trong miệng gây nên tình trạng hôi miệng một cách trầm trọng không những vậy nó còn có  thể gây nên tình trạng viêm nướu lợi, sâu răng…

Điều trị bệnh răng miệng hiện nay không khó trong đó một số phương pháp như xịt khử mùi, kem đánh răng hay dùng các loại nước súc miệng hay các biện pháp dân gian. Những biện pháp dân gian thường được sử dụng khá nhiều vì đây là biện pháp đơn giản mà không hề tốn kém.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc

Việc sử dụng nước vo gạo  chữa hôi miệng là một cách đơn giản mà bạn hoàng toàn có thể thử. Trong nước gạo có các vitamin B5 có lợi cho da do đó bạn có thể dùng nước gạo rửa mặt và tắm để ngăn cản sự lão hóa cũng như tăng sự trắng sáng của các loại da. Trong nước gạo có chứa vitamin PP giúp bạn tẩy trắng các mảng bám và hạn chế bị sâu răng, hơi thở có mùi khó chịu.

#Những cách dùng nước gạo hiệu quả

*Bạn dùng nước vo gạo để đánh răng và sau đó súc miệng. Nên thực hiện biện pháp này mồi ngày vào buổi sáng và buổi tối, để tránh tính trạng sâu răng, hôi miệng. Nếu bạn có thể kiên trì thực hiện biện pháp này thì mùi hôi miệng và răng sâu cũng không còn nữa.

*Dùng nước vo gạo để lắng đọng lại đánh răng mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi. Bạn không nên để nước vo gạo vào sáng ngày hôm sau và luôn luôn bảo quản bằng tủ lạnh nhé.