Tống khứ mùi hôi nách với mẹo siêu đơn giản

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp để khử mùi hôi nách, và một trong những phương pháp đơn giản mà nhanh chóng đó chính là dùng Cơm nóng. Hãy tham khảo viết dưới đây để có cho mình bí quyết siêu hiệu quả này nhé!

Tác dụng của cơm nóng

Thực tế cho thấy, cơm nóng không chỉ phục vụ bữa ăn cho mỗi gia đình, mà nó còn biết đến với công dụng làm đẹp như trị mụn đầu đen, và đặc biệt là công dụng khử mùi hôi nách hiệu quả, mà nhiều người chưa biết tới.

 

Cơm nóng có tác dụng hút đi mùi nách khó chịu của bạn, đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa, trả lại sự khô thoáng và thơm tho cho vùng nách. Đây được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách cực kì đơn giản, hiệu quả và dễ làm. >>> cach khu mui hoi nach

tong-khu-mui-hoi-nach-voi-meo-sieu-don-gian

Cách khử mùi hôi nách bằng cơm nóng

Bước 1: Vệ sinh vùng nách sạch sẽ.
Bước 2: Sau khi nấu cơm chín, bạn tiến hành lấy cơm vo tròn trong vào lòng bàn tay thành hai nắm nhỏ.
Bước 3: Bạn lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì mới được bỏ ra ngoài.
Bước 4: Rửa lại nách với nước sạch và lấy khăn lau khô.
Ngoài phương pháp dân gian trên, thì có thể gợi ý cho các bạn một phương pháp cũng rất hiệu quả và được nhiều người chia sẻ đó là dùng trứng gà.

tong-khu-mui-hoi-nach-voi-meo-sieu-don-gian

Cách làm rất đơn giản: Luộc trứng gà lên, sau đó bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cứ thế cho vào mỗi bên nách một quả, chờ đến khi trứng gà nguội hẳn mới bỏ ra.
Để thêm hiệu quả, các bạn lấy một miếng gừng thái lát để chà xát vào hai bên nách của mình. Làm liên tục theo cách này mùi hôi sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

Tìm hiểu thêm: trị hôi nách bằng muối

Lưu ý:
Thật là đơn giản và dễ dàng đúng không nào các bạn, hãy áp dụng hàng ngày để cải thiện tình trạng nhé, lưu ý với các bạn là phương pháp này chỉ có hiệu quả với những ai kiên trì thực hiện đều đặn, còn áp dụng nửa vời thì sẽ không có kết quả mà có khi còn phản tác dụng, khiến mùi hôi trở nên trầm trọng hơn rất nhiều đấy.