Tóm tắt nhanh những công thức chữa hôi nách được lưu truyền lại

Chủ đề những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả chưa bao giờ là hết sốt với xã hội của chúng ta từ xưa đến này

Trên thực tế số lượng người mắc bệnh hôi nách ngày càng nhiều vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả luôn được quan tâm. Nắm được tình hình trên chúng tôi xin tóm tắt nhanh những công thức chữa hôi nách hiệu quả được lưu truyền lại.

===> Có thể bạn quan tâm:

►► trị hôi nách hiệu quả

►► thuốc trị mồ hôi nách

  1. Công thức chữa hôi nách với chanh và lá trầu không

Chanh có tính sát khuẩn và khử mùi cao nhờ tính axit đặc trưng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn chanh là người bạn đồng hành trong quá trình lấy lại sự tự tin vốn có nhờ tống khư được mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cuộc sống.

tom-tat-nhanh-nhung-cong-thuc-chua-hoi-nach-duoc-luu-truyen-lai

 

Lá trầu không có tác dụng ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi nên giảm lượng mồ hôi tiết ra vì vậy đây cũng chính là người bạn đồng hành tiếp theo với bạn trong công thức này.

Cách thực hiện: chanh bạn đem thái lát mỏng và tiến hành chà xát lên nách sau khi đã được vệ sinh, mục đích là để giúp lấy đi những vi khuẩn gây mùi. Tiếp theo bạn rửa sạch nắm lá trầu không rồi giã nhuyễn đắp lên nách khoảng 15 phút thì bỏ ra rửa lại với nước và dùng những lát chanh còn lại vệ sinh cho nách đỡ bị đen do lá trầu không để lại.

Thực hiện đều đặn hàng ngày để có được hiệu quả cao.

  1. Nước trà ngải cứu giúp chữa hôi nách từ bên trong

tom-tat-nhanh-nhung-cong-thuc-chua-hoi-nach-duoc-luu-truyen-lai

Nhắc đến ngải cứu chúng ta sẽ nghĩ ngay đến công dụng của nó là 1 vị thuốc chữa được nhiều bệnh nhờ các chất có khả năng làm thuốc chữa bệnh rất cao cùng vị đắng đặc trưng, trong những bệnh đó có thể kể đến bệnh hôi nách, ngải cứu thực sự là khắc tinh của mùi hôi nách khó chịu.

Cách thực hiện: chuẩn bị 1 số lượng lớn cây ngải cứu đem nhặt và rửa sạch để loại bỏ chất bẩn cũng như cỏ dại, đảm bảo khi đó chỉ có đúng ngải cứu mà thôi. Tiếp theo tiến hành thái thành từng khúc và phơi khô. Bảo quản cẩn thận nơi khô ráo thoáng mát và mỗi ngày sử dụng nắm nhỏ để pha trà uống dần. Cách này có tác dụng chữa hôi nách từ bên trong giúp ức chế tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh. ( XEM NGAY: thuốc chữa hôi nách minh ngọc )

Kiên trì uống nước trà ngải cứu sẽ giúp bạn tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Chúc bạn thành công!