Những sai lầm hay mắc phải khi bị hôi nách

Bệnh hôi nách luôn làm bạn cảm thấy hoang mang lo lắng về những rắc rối thường gặp của chứng bệnh.mặc dù bạn đã tìm đủ những cách, phương pháp để điều tị nhưng không khỏi.

Vậy nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do đâu ? Và khi bị hôi nách thì nên điều trị như thế nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố sai lầm này nhé.

Hôi nách có thể di truyền chứ không lây lan

nhung-sai-lam-hay-mac-phai-khi-bi-hoi-nach

Đã có không ít người quan niệm bệnh hôi nách có tính lây truyền. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bệnh hôi nách có tính di truyền và hoàn toàn không lây truyền  do nó không phải là bệnh truyền nhiễm. Nếu chẳng may mặc phải đồ của người mắc bệnh hôi nách thì có khả năng lây hôi nách nhưng tắm rửa sạch sẽ mùi hôi sẽ không còn.

Áp dụng mẹo dân gian chữa khỏi hôi nách

Trong dân gian có rất nhiều mẹo hay điều trị hôi nách hiệu quả giúp người bệnh hạn chế được mùi hôi khó chịu khi giao tiếp. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng bệnh hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng mẹo dân gian. Những công dụng của các mẹo dân gian chúng ta không thể phủ nhận khi điều trị hôi nách .Và đã không ít người được chữa khỏi bệnh khi kiên trì áp dụng những phương pháp dân gian nhưng đó là những người mắc bệnh hôi nách nhẹ.

nhung-sai-lam-hay-mac-phai-khi-bi-hoi-nach

Một số phương pháp dễ áp dụng như gừng, cà chua, tỏi, muối… nó chỉ hạn chế 1 phần vi khuẩn gây bệnh và chưa tác động vào tuyến mồ hôi nách đối với người hôi nách nặng.

Lăn khử mùi sử dụng lâu dài

Sử dụng lăn nách là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để khử mùi hôi nách . Một số người nghĩ lăn nách khử mùi hôi được lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ loại bỏ tạm thời mùi hôi cơ thể, nếu bạn không tiếp tục sử dụng mùi hôi sẽ quay trở lại. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng lâu dài tránh gây ảnh hưởng đến vùng da dưới cánh tay.