Những cách trị hôi miêng hiệu quả

Việc hơi thở của bạn có mùi sẽ làm cho bạn mất tự tin nhiều hơn trong giao tiếp. Ngoài việc chữa bằng kẹo cao su thì bạn nên sử dụng những phương pháp trị hôi miệng bằng một số mẹo sau đây.

chữa hôi miệng

Những nguyên nhân gây hôi miệng thường là do bạn vệ sinh không đúng cách, bị khô miệng hay mắc các bệnh về sức khỏe ảnh hưởng lớn đến mùi hôi miệng

Trị hôi miệng bằng muối và nước muối

Đây là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể hơn nữa đây là những chất sát trùng hiệu quả nhất cho các vết thương

Bạn có thể pha muối với nước tạo thành một hỗ hợp nước muối giúp chống đau răng, đau họng và chữa hôi miệng hiệu quả. Ngoài ra nước muối giúp ngừa mảng bám trên răng và diệt các loại vi khuẩn ở lưỡi và lợi.

Bạn nên duy trì cách này thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trị hôi miệng bằng chanh tươi

Bạn sử dụng chanh tươi sau khi sử dụng bạn có thể rửa sạch và nhai kĩ. Như vậy thôi bạn cũng đã có một hơi thở rất thơm mát. Ngoài ra bạn cũng có thể chải răng và chải lưỡi bằng hỗn hợp chanh muối mỗi ngày để cải thiện tình trang hôi miệng.

chữa hôi miệng bằng chanh tươi

Dùng lá chè xanh

Bạn nên sử dụng nước chè đặc hoặc nhai lá chè để loại bỏ mùi hôi miệng. Đối với những người cso hơi thở khó ngửi sau khi ăn tỏi và thịt bò. Bạn có thể sử dụng 1 thìa lá chè đặt trong miệng, nhai châm và đợi chờ cách chữa hôi miệng một cách hiệu quả.

Những chia sẻ trên đây về mẹo trị chứng hôi miệng hy vọng là những tin tức sức khỏe hay và bổ ích dành cho bạn đọc. Nếu bạn nào đang bị chứng hôi miệng thì hãy thử ngay để thấy được hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc