Nguyên nhân và những cách điều trị hôi nách triệt để

Để giúp bạn lấy lại được sự tự tin và không ngại tiếp xúc với mọi người, chúng tôi chia sẻ với bạn những mẹo hay xóa mờ vết thâm, khử bay mùi hôi nách khó chịu nhanh chóng nhé.

===> trị hôi nách tại nhà vĩnh viễn

Nguyên nhân gây ra thâm và mùi hôi nách

nguyen-nhan-va-nhung-cach-dieu-tri-hoi-nach-triet-de

 

Vùng da dưới cánh tay có những tuyến mồ hôi lớn bài tiết ra các chất bã nhờn, và nếu tuyến mồ hôi này tăng tiết không kiểm soát thì sẽ có màu hoen ố, ẩm ướt mất thẩm mỹ. Chúng ta thường mặc áo sát nách, vậy không tạo được sự thông thoáng, vi khuẩn sẽ trú ngụ tại đây có điều kiện hoạt động mạnh, và phân hủy ra chất gây mùi đặc trưng.

Gíup xóa mờ vết thâm, khử hôi nách bằng chanh tươi

Qủa chanh tươi có chứa axid nitric kháng viêm, diệt khuẩn tốt. Sự kết hợp giữa chanh và nguyên liệu thiên nhiên dưới đây tạo nên công thức giúp đánh bay mùi hôi nách và đồng thời tái tạo làn da, se khít lỗ chân lông và giúp da trắng sáng, và mịn màng.

Cách 1: Dùng chanh tươi, đá lạnh

Dùng 1/2 quả chanh tươi đem vắt lấy nước.Rồi dùng bông gòn thấm nước cốt chanh thoa lên nách, massage 15 phút cho chanh thấm vào bên trong làm sạch những lỗ chân lông. Sau đó, lấy đá lạnh chườm lên nách, di chuyển đá theo vòng tròn 3- 5 phút. Cách này đơn giản nhưng rất hiệu quả, mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất, các lỗ chân lông se khít lại.

Cách 2: Chanh tươi, bột phèn chua

Trộn đều gồm 1 thìa nước cốt chanh tươi, 1 thìa bột phèn chua. Sau đó hãy chà xát hỗn hợp này lên nách chừng 20 phút thì rửa lại nách bằng nước ấm. Lúc này mùi hôi nách biến mất, và da nách sạch sáng mịn hơn. >>> trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Cách 3: Chanh tươi, nghệ và dưa chuột

nguyen-nhan-va-nhung-cach-dieu-tri-hoi-nach-triet-de

 

Sự kết hợp của chanh, nghệ và dưa chuột sẽ đem lại cách trị hôi nách, giảm thâm da hiệu quả.
Bạn lấy nửa quả dưa chuột đem ép để lấy nước cốt dưa chuột, nửa quả chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó, trộn đều hỗn hợp 2 thìa nước dưa chuột, cùng 1 thìa nước canh và 1 thìa bột nghệ tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Dùng hỗn hợp này và đắp lên vùng da nách 30 phút rồi rửa lại nách với nước ấm. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mùi hôi nách hết ngay tức thì!