Mẹo nhỏ giúp bạn khử mùi hôi nách

Hôi nách đang dần trở thành căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Bệnh hôi nách gây ra những điều phiền toái vô cùng cho những ai mắc phải.

Bạn sẽ cảm thấy mất tự nhiên khi mà cơ thể mình lan tỏa mùi hôi, sẽ gây khó chịu cho mình và tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng cả đến người khác. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng khi gặp vấn đề này, hãy đẩy lùi bệnh hôi nách bằng một vài mẹo nhỏ giúp  khử mùi hôi nách hiệu quả.

meo-nho-giup-ban-khu-mui-hoi-nach

Có rất nhiều cách giúp bạn đánh bật mùi hôi nách khó chịu

 

Làm sao để chữa được bệnh hôi nách? Đó là dạng câu hỏi được mọi người đặt ra rất nhiều. Tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý một chút đến một số mẹo vặt hằng ngày, và bạn thực hiện thường xuyên sẽ giúp khử mùi hôi nách nhanh chóng.

►►cách trị hôi nách triệt để

►►cách trị hôi nách bằng phèn chua

Cách 1: Trị mùi hôi nách bằng cơm nóng

 

Trước khi ăn cơm bạn hãy lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm lại thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách, phải nhớ là kèm nhổ sạch lông nách trước khi thực hiện sẽ hiệu quả hơn. Tắm rửa, vệ sinh vùng nách thường xuyên nữa. Đây được coi là phương pháp điều trị hôi nách vừa đơn giản lại vừa dễ làm. Đây cũng là mẹo nhỏ do ông cha ta lưu truyền lại,và đã có rất nhiều người thử làm và đem lại hiệu quả rất bất ngờ.

 

Cách 2: Mặc quần áo may bằng chất vải cotton

Bạn nên mặc quần áo bằng chất vải cotton, thoáng mát thay giặt quần áo hằng ngày thì sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu sạch sẽ và thoáng mát hơn. Giữ cơ thể luôn sạch sẽ là cách giảm thiểu mồ hôi rất tốt.

 

Cách 3: Dùng khoai tây để trị hôi nách

 

Để áp dụng phương pháp này thì bạn phải cắt khoai tây thành các lát mỏng rồi chà xát vào vùng nách và để cho khô mới rửa sạch lại. Cách này sẽ giúp cho bạn khử mùi hiệu quả vì do các lỗ chân lông se lại, hạn chế việc tiết mồ hôi.

meo-nho-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-2

Trên đây là 3 cách trị hôi nách cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các bạn muốn khử mùi hôi nách, các mẹo nhỏ như thế này đã được rất nhiều người áp dụng vì nó vừa dễ dàng để thực hiện mà lại không mất thời gian của bạn, tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện thì nhất định bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.