Loại bỏ mùi hôi cơ thể với lá ổi

Bạn có thể biết rất nhiều cách điều trị hôi nách, hôi miệng rất hiệu quả như dùng chanh, quả mướp đắng, các loại rau thơm,… Nhưng bên cạnh đó, một loại lá cây quen thuộc đặc biệt có tác dụng giúp bạn nhanh chóng lấy mùi hôi khó chịu này đi và mang lại sự tự tin.

Đó là lá ối vì sao là ổi lại có được công dụng tuyệt vời này và những cách trị hôi nách, hôi miệng từ lá ổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để nắm bắt những thông tin và cách dùng

loai-bo-mui-hoi-co-the-voi-la-oi

 

 

Bài viết liên quan:

hạn chế ra mồ hôi nách

          chữa hôi nách bằng muối
Tác dụng điều trị hôi nách, hôi miệng từ lá ổi
Lá ổi được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh và nó là một vị thuốc dùng phổ biến trong trường hợp như điều trị mụn nhọt, tiêu chảy, hay sát trùng vết thương,… Không những thế, lá ổi còn tác dụng trị mùi hôi của cơ thể rất tốt, nhất chính là khi bị hôi nách, hôi miệng. Tất cả là nhờ thành phần của loại lá này đang có chứa các chất giúp chống oxy hóa, hoặc chất kháng khuẩn, chống viêm, tanin có lợi giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và lấy đo mùi hôi khó chịu hiệu quả.

Điều trị hôi nách với lá ổi

loai-bo-mui-hoi-co-the-voi-la-oi

Để có thể trị hôi nách với lá ổi, thì các bạn thực hiện như sau: hãy dùng 1 nắm lá ổi rồi đun lấy nước tắm, dùng 1 nắm lá ổi non đem vò nát rồi sát vào chỗ hốc nách rồi tắm lại với nước sạch sau đó. Bằng cách này, các bạn sẽ có thể thực hiện được hàng ngày giúp loại bỏ đi mồ hôi và khử mùi hiệu quả. Đồng thời phòng tránh được các bệnh bên ngoài da như bị ngứa hoặc dị ứng da khá hiệu quả.

 

 

Chữa hôi miệng với lá ổi
Hàng ngày, các bạn hãy dùng nước lá ổi để súc miệng chính là cách đơn giản nhất loại bỏ mùi hôi, cải thiện hơi thở của mình hiệu quả.
Cách làm nước từ lá ổi trị hôi miệng đơn giản như sau: đầu tiên, chuẩn bị khoảng 10 lá ổi non, đem rửa sạch. Bạn hãy cho lá ổi vào nồi nước đang đun sôi, vặn nhỏ lửa và hãy tiếp tục đun cho nước sôi 10 phút thì nhấc ra. Bạn hãy chờ cho tới khi nước nguội dần thì chắt lấy phần nước sử dụng và đem bỏ bã.