Lá mướp đắng-Thần dược trị hôi nách hiệu quả

Hôi nách là một căn bênh không gây ra những bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên nó gậy rắc rối cho những người bệnh trong cuộc sống cũng như trong công việc hằng  ngày.

thuoc chua hoi nach minh ngoc

#1 Uống nước từ lá mướp đắng

Việc bạn dùng các lá mướp đắng phơi khô sau đó sắc lấy nước uống thay nước lọc hằng ngày sẽ làm cho căn bệnh hôi nách của bạn thuyên giảm. Trong lá mướp đắng có chứa nhiều thành phần ancaloid, chất  này còn có tác dụng thanh lọc cơ thể đồng thòi còn có tác dụng thanh mát cơ thể, lọc sạch tuyến mồ hôi trong cơ thể

Bạn nên chuẩn bị 30g lá mướp đắng sắc với 300-500ml nước và đun nhỏ đến khi chỉ còn 200ml nước sau đó bạn chia đều ra uống 3 lần mỗi ngày.

#2 Đắp lên vùng da nách

Bạn lấy 1 nắm lá mướp đắng đem giã nhuyễn  lấy bã của lá cây khổ khoa sau khi chắt lấy nước bạn bạn có thể đùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Việc làm này giúp bạn nhanh chóng thoát khoi mùi hôi nách tỏa ra từ vùng này.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc

Lá mướp đắng có tác dụng trị bệnh ngay tại chỗ giúp bạn có thể tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi nách cực kì hiệu quả sau 1 tuần bạn sẽ không thấy  mùi hôi xuất hiện nữa.

#3 Kết hợp chanh và lá mướp đắng

Đây là công thức được nhiều người sử dụng vì chanh có những  công dụng khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi cực kì nhanh chóng.

Cách làm đơn giản ở đây đó chính là bạn gĩa nhỏ lá mướp đắng sau đó giã nhỏ vắt lấy nước trộn đều với nước chanh rồi bôi đều lên vùng da nách để lại sau 1 giờ rồi rửa lại với nước. Bạn nên thực hiện 2 lần 1 tuần làm đến khi nào bạn thấy mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn.

Ngoài các cách trên bạn có thể sử dugnj những mẹo trị hôi nách từ các loại thuốc từ thiên nhiên và sử dụng những thực phẩm hạn chế mùi hôi nách và dùng nhiều trái cây để có thể thanh lọc cơ thể và hạn chế mùi hôi