Điều chế sáp lăn nách đơn giản từ hoa quả

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm lăn nách có khả năng khử mùi rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn mua sẽ tốn rất nhiều chi phí và đi lại, bạn có thể tự mình làm sáp lăn nách hoa quả của mình.

Việt Nam là vùng đất có khí hậu ôn đới gió mùa rất thích hợp cho cây cối sinh sôi phát triển và bốn mùi đều có hoa thơm trái ngọt.

 

Vậy tại sao bạn không nghĩ việc sử dụng hoa quả để tạo cho mình sáp lăn khử mùi hôi nách hiệu quả. Dưới đây sẽ là công thức điều chế sáp lăn trị hôi nách được nhiều người áp dụng.

 

Mẹo làm sáp lăn nách hoa quả

 

Nguyên liệu chuẩn bị : quả dứa, chanh, baking soda, bột mì

Điều chế sáp lăn nách đơn giản từ hoa quả

Cách thực hiện :

  • Dứa đem gọt vỏ ép lấy nước
  • Chọn những quả chanh tươi, cắt lấy nước cốt
  • Đem nước dứa, chanh trộn với bột mì, baking soda để tạo hỗn hợp sệt
  • Đem hỗn hợp đã điều chế vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

 

Cách dùng sáp lăn

 

Đối với những người có lông nách các bạn nên dọn sạch lông để việc sử dụng sáp được dễ dàng. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ bằng nước và lau khô.

Điều chế sáp lăn nách đơn giản từ hoa quả

Lấy lượng sáp lăn đã điều chế bôi trực tiếp lên nách. Để tinh chất ngấm vào da khoảng 30 phút , các tinh chất có trong sáp sẽ giúp diệt sạch vi khuẩn, làm nách khô thoáng và sạch mùi hôi.

 

Tuy nhiên, sử dụng sáp lăn cũng chỉ hạn chế tạm thời của bệnh hôi nách chứ không trị triệt để hôi nách. Do đó, bạn sẽ cảm thấy tốn thời gian , bạn có thể tham khảo thêm thuốc chữa hôi nách minh ngọc để việc chữa trị được hiệu quả.