Điểm mặt các loại thực phẩm mà người bị hôi nách nên sử dụng.

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến bệnh hôi nách, có loại thực phẩm làm cho tình trạng bệnh hôi nách thêm trầm trọng, nhưng cũng có những loại thực phẩm sẽ góp phần đánh bay mùi hôi nách khó chịu.

Dưới đây là một số loại thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc điều trị hôi nách

►►► cách chữa hôi nách bằng chanh

►►► trị hôi nách tại nhà

  1. Hoa quả tươi:

diem-mat-cac-loai-thuc-pham-ma-nguoi-bi-hoi-nach-nen-su-dung

Các  loại hoa quả tươi không chỉ có tác động rất tốt đối với sức khỏe cũng như vấn đề chăm sóc sắc đẹp, mà đối với những người bị hôi nách hoa quả tươi còn được biết đến như một loại thực phẩm vàng trong việc đánh bay mùi hôi nách.

Khi bị hôi nách bạn nên thường xuyên ăn các loại hoa quả tươi, đặc biệt là vào mùa hè để giúp cơ thể đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn.

  1. Uống nhiều nước:

70% cơ thể chúng ta là nước, do đó nước rất cần thiết để các bộ phận trên cơ thể chúng ta có thể hoạt động bình thường. Ngoài ra, nước còn là một vị thuốc tự nhiên rất tốt cho người bị hôi nách bởi uống nhiều nước có khả năng giúp cơ thể đào thải các chất độc hại được nhanh và hiệu quả hơn, từ đó xua tan đi mùi hôi khó chịu của vùng da dưới cánh.

Do đó, bạn nên xây dựng thói quen uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để nhanh chóng khỏi bệnh hôi nahcs.

  1. Sữa chua:

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sữa chua có chứa rất nhiều lợi khuẩn do đó rất tốt cho hệ tiêu hóa và trong việc làm đẹp. Bên cạnh đó sữa chua còn có chứa rất nhiều axit latic do đó có công dụng rất tốt trong việc điều trị dứt điểm hôi nách.  Bởi axit latic có công dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của các loại vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

  1. Dưa hấu:

diem-mat-cac-loai-thuc-pham-ma-nguoi-bi-hoi-nach-nen-su-dung

 

Dưa hấu là loại thực phẩm có chứa rất nhiều nước do đó có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết của cơ thể, từ đó giúp giảm bớt mùi hôi nách khó chịu.

Song song với việc sử dụng các loại thực phẩm trên, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm khiến bệnh hôi nách thêm trầm trọng các loại gia vị: hành, tỏi, ớt hay các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo.