Cụ ông có bàn tay vàng, chữa tận gốc hôi nách cho hàng trăm ngàn người!

Ở tuổi gần 80, đáng lẽ ra nên nghỉ ngơi an dưỡng cùng con cháu, ấy vậy mà hôm nào cũng vậy, đúng 5h sáng ông đã dậy chuẩn bị tiếp đón, bốc thuốc, khám chữa bệnh cho người dân. Cụ ông chúng tôi đang nói đến là Lương y Dương Minh Ngọc, tại Đội 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, hiện ông là chủ cơ sở, trung tâm khám chữa bệnh y học cổ truyền Minh Ngọc.

Cùng với sự hỗ trợ của 3-4 người con, hàng ngày phòng khám luôn tiếp đón từ 40-50 người bệnh khắp các vùng từ Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Giang… và các tỉnh lân cận. Đồng thời chăm sóc 5-6 bệnh nhân nằm tại giường bệnh tại phòng khám. Các bệnh phổ biến được ông điều trị như: Đau dạ dày, vô sinh, gout, trĩ, và các bệnh ngoài da như: trị mùi cơ thể, nấm, vảy nến, á sừng… Hiện nay, lương y Minh Ngọc đang hoàn thiện hồ sơ và kế hoạch để xây dựng, nâng cấp phòng khám thành bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị, nhân lực, giường bệnh, phục vụ cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh khác.

tri_hoi_nach_minh_ngoc
Lương y Minh Ngọc và bệnh nhân nội trú

Với công việc bận rộn nhưng ngày nào cũng vậy, ông luôn dành từ 3 đến 4 tiếng bào chế sản xuất các thuốc đặc trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng để cung cấp cho hàng ngàn khách hàng gần xa. Nói về các bài thuốc trị mùi cơ thể, ông cho chúng tôi biết: “Mấy bài thuốc này thực tế đã có từ lâu, ông cụ sinh ra tôi(tức bố của bác Minh Ngọc) trước kia cũng bào chế nhưng số lượng ít, bởi vì ngày trước nghèo đói nên chẳng để ý đến thẩm mỹ, hôi cũng kệ, miễn là đủ no. Ngày nay đầy đủ hơn, con người muốn tự tin thoải mái nên tìm đủ cách chữa trị, thành ra cố gắng sản xuất nhưng chẳng đủ cho nhu cầu.”

tri_hoi_nach_minh_ngoc
Chứng nhận sản phẩm trị hôi nách Minh Ngọc

Hiện nay các sản phẩm đặc trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng của lương y Minh Ngọc đã được cấp giấy chứng nhận, cấp quyền sở hữu trí tuệ, cấp mã vạch sản phẩm đầy đủ. Trong đó sản phẩm thuốc trị hôi nách tận gốc của Lương y Minh Ngọc đang bán rất chạy trên thị trường, hàng năm có trên 30 ngàn sản phẩm được gửi đi trên toàn quốc, giúp nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống.

Thành phần thuốc là gì?

Chia sẻ với chúng tôi, lương y Minh Ngọc cho biết: “Thuốc được bào chế từ thảo dược, an toàn cho phụ nữ có thai, cho con bú, dùng cho mọi đối tượng, thậm chí còn ăn được!”.
Thấy chúng tôi tỏ ra không tin, ông liền xúc luôn nửa muỗng nhai thử ngay trước máy quay luôn. Quả thực như vậy, chúng tôi đã từng tham quan phòng bào chế, xem từng vị thuốc mới thấy nhiều thứ quen thuộc dân dã mà mình chẳng hề để ý.

Gọi tư vấn: 01664116495, 01642329912

Thuốc hiệu quả thế nào, tận gốc không?

Nếu nói 100% khỏi thì đúng là quá lời, nhưng với hiệu quả đã được kiểm nghiệm thực tế thì sản phẩm trị hôi nách Minh Ngọc xứng đáng để bạn dùng thử.
– Sản phẩm không chỉ giúp trị tận gốc mùi hôi nách mà còn giảm lượng mồ hôi(tất nhiên nếu chơi thể thao thì mồ hôi vẫn phải ra nhưng ít).
– Giảm lượng violong, với chị em phụ nữ thì violong nách luôn cần dọn dẹp sạch sẽ, thành phần của thuốc sẽ giúp giảm tốc độ mọc hơn.
– Se khít lỗ chân lông, giúp da mịn, nhẵn hơn.
– Giảm thâm trắng nách hơn sau khoảng 2-3 tháng sử dụng.

Cách sử dụng thuốc trị hôi nách Minh Ngọc?

Một liệu trình gồm 1 gói thuốc có trọng lượng 50g sẽ dùng trong 30 ngày. Ngày 2 lần sáng và tối, tốt nhất là nên dùng sau khi tắm. Lấy khăn ẩm lau sạch nách, lấy 1 lượng nhỏ thuốc bằng hạt ngô cho ra lòng bàn tay rồi xoa vào nách. Chú ý : nên thoa nhẹ nhàng tránh việc thoa mạnh gây tổn thương da tại vùng nách, trong quá trình sử dụng hạn chế nhổ violong, vì khi nhổ lỗ chân lông sẽ bị hở, da nhạy cảm hơn.

Làm sao để mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc?

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của bác Minh Ngọc, chúng tôi có thể gửi sản phẩm đến tận nơi, thu tiền tại nhà.
Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho địa chỉ, hoặc điền ngay thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại, xác nhận và gửi hàng tới tận nơi.

Gọi tư vấn: 01664116495, 01642329912

Đặt hàng nhanh

Họ và tên(bắt buộc):
Số điện thoại(bắt buộc):
Địa chỉ:
Lời nhắn: