Chữa hôi nách với lá trầu không đơn giản tiết kiệm

Lá trầu không là một loại nguyên liệu rất dễ tìm ở xung quanh chúng ta. Bí quyết chũa hôi nách bằng lá trầu không sẽ giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách và giúp cải thiện làn da dưới cánh tay của bạn thêm mịn màng và tươi tắn.

Bệnh hôi nách là bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ, có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt. Để loại bỏ được căn bệnh này nhiều người đã tìm đến những bài thuốc khác nhau. Một trong số đó được đánh gía ca nhất đó là chữa hôi nách bằng lá trầu không .

chua-hoi-nach-voi-la-trau-khong-don-gian-tiet-kiem

Tại sao lá trầu không lại là thuốc đặc trị hôi nách tận gốc  ?

Theo nghiên cứu khoa học, thành phần của lá trầu không có chứa chất diataza, đường tanin, tinh dầu, cùng với các đặc tính khác như cay, nóng . với đặc tính này có thể chữa đau lưng, đau họng , viêm nhiễm rất hiệu quả và tính khử mùi và trị mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài những đặc tính trên, lá trầu không còn chứa vitamin C, khoáng chất và tinh dầu giúp cải thiện là da dưới cánh tay mịn màng , tươi tắn nhanh chóng.

Chữa hôi nách bằng lá trầu không

chua-hoi-nach-voi-la-trau-khong-don-gian-tiet-kiem

Cách trị mùi hôi bằng lá trầu không được lưu truyền trên dân gian rất nhiều với những cách làm khá đơn giản như sau:

Cách 1  :  Lấy lá trầu không rửa sạch xay nhuyễn, sau đó đắp lên 2 bên vùng nách. Bạn nên thực hiện mỗi ngày sau khi tắm.

Cách 2  :  Lấy lá trầu không rửa sạch xay nhuyễn kết hợp với chanh, sau đó trà đều lên hai vùng nách .

Cách 3  :  Bạn kết hợp lá trầu không vò nát và gừng tươi, đắp đều lên 2 vùng nách bị bệnh.

Với phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không bạn áp dụng dược ngay tại nhà, với cách làm khá đơn giản. Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng thì mới có hiệu quả tốt.