Chữa dứt điểm hôi nách với phương pháp tự nhiên

Theo thống kê, hôi nách ảnh hưởng lớn tới sự mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Để tìm ra nguyên nhân bệnh hôi nách và cách trị mồ hôi vĩnh viễn  là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, nỗi ám ảnh đem bám họ.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thấy cách trị hôi nách tại nhà đơn giản dễ thực hiện như thế nào.

Hôi nách xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Những người bị hôi nách luôn mặc cảm và cảm thấy khó chịu nơi đông người. Sau đây sẽ là những bí quyết trị hôi nách đơn giản thực hiện tại  nhà.

Kem đánh răng

Chắc hẳn bạn đã biết kem đánh răng là sản phẩm đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó có rất nhiều công dụng mà bạn chưa biết hết.

Ngoài những tác dụng làm trắng răng, sạch khoang miệng, kem đánh răng được sử dụng sơ cứu cho những vết bỏng nhẹ.

chua-dut-diem-hoi-nach-voi-phuong-phap-tu-nhien

Kem đánh răng còn khử mùi rất tốt như mùi hôi giày dép và đặc biệt nó có thể trị mùi hôi nách rất hiệu quả. Cách trị hôi nách với kem đánh răng rất đơn giản dễ thực hiện và không tốn thời gian.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, bạn lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, bôi trực tiếp lên vùng nách để khoảng 2 – 3 phút mùi hôi đã giảm đi rất nhiều rồi.

Để có hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng phương pháp này đều đặn mỗi ngày sau khi tắm xong.

Xem thêm : thuoc chua hoi nach minh ngoc

Phèn chua – trị hôi nách an toàn

Theo đông y, Phèn chua là muối sunfat kép của nhôm và kali. Nó có kích thước tinh thể khác nhau, có tác dụng làm hết ngứa, sát trùng ,và có tính diệt khuẩn tốt được dùng để ngăn chặn mùi hôi nách.

chua-dut-diem-hoi-nach-voi-phuong-phap-tu-nhien

Cách thực hiện : chuẩn bị 50 g phèn chua nghiền nhỏ cho nào nồi chưng cho tới khi cạn nước, phèn chua xốp và nở phồng rồi bỏ ra, khi đó sản phẩm thu được là bột phèn chua.

Đem bột phèn chua đã chưng rây mịn cho vào lọ đậy nắp. Mỗi khi tắm, vệ sinh nách sạch sẽ bằng xà phòng, bôi bột phèn chua vào hai bên nách,  thực hiện thường xuyên mỗi khi tắm, phèn chua sẽ giúp khử sạch mùi mồ hôi cơ thể bạn.

Có thể bạn quan tâm : cách trị hôi nách với phương thuốc của Lương y Minh Ngọc