Bỏ đi nỗi lo bằng 5 cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Căn bệnh viêm cánh khiên nhiều bạn trẻ thiếu đi sự tự tin trong công việc cũng như trong các hoạt động thường ngày. Nó làm đảo lộn sinh hoạt của bạn thậm trí ảnh hưởng đến cả việc giao tiếp.

Theo y học cổ truyền, phèn chua ( bạch phàn) là chất màu trắng, có vị chua, được tạo ra bởi quá trình đung nhiệt. thành phần hóa học chính của phèn chua đó là nhôm sunfat, mang tính hàn, có nhiều tác dụng giải độc, loại trừ nấm, ngứa và có tính sắt trùng rất cao… Không những vậy, phèn chua đem lại hiệu quả không ngờ khi trị hôi nách, đánh bay mùi hôi cơ thể.

tri hoi nach bang phen chua

Hãy cùng chúng tôi đến với 5 cách trị hôi nách bằng phèn chua, chúng tôi sẽ cùng bạn đánh bay mùi hôi nách một cách nhanh chóng và hiệu quả, qua đó giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc

Cách trị hôi nách bằng: Chưng phèn chua

Chưng 60 gram phèn chua bằng nồi đất. Chưng đến khi phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra hơn khoảng 2 lần (phèn phi). Sau khi tắm rửa sạch sẽ, hãy lấy bột phèn phi này bỏ vào bịch vảo rồi chà lên vùng nách. Làm đúng theo cách này đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu từ “ cánh” mang lại.

chua hoi nach bang phen chua

 

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua kết hợp với thảo dược

Nguyên liệu:

  • Đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương, phòng hương 60 gr mỗi loại.
  • 500 gr vôi sống.
  • 120 gram phèn chua, quất bì, dương khỏi thạch 90 gr mỗi loại.

Cách dùng:

  • Lấy 1 lượng dùng vừa đủ rồi rải lên một mảnh vải, cột cố định ở 2 bên nách.
  • Lưu ý: nghiển nát các vị thuốc thảo dược để có được một phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bẳng phèn chua và phấn thơm

tri hoi nach bang phen chua

Nguyên liệu:

  • 15 gram phèn chua
  • Thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống 30 gr mỗi loại

Cách sử dụng

  • Nghiền tất cả thành bột mịn rồi trọn với phần thơm sau đó thoa vào 2 bên nách.

Hơ phèn chua trên trứng

Cách này khá đơn giản. bạn đem phèn chua vào một quả trứng rồi hơ lửa đến khi nào phèn chua ra nước. bạn chờ đến khi phèn chua cứng rồi giũa nhuyễn. hãy nhớ bôi 2 ngày 1 lần để giảm hôi nách nhanh nhất có thể. Kiên trì áp dụng phương pháp này bạn sẽ thấy ích lợi tuyệt vời mà nó mang lại.

Dùng phèn chua khi đi tắm

tri hoi nach bang phen chua

Bạn cũng có thể chữa hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất đó là bỏ một viên phèn chua vào nước tắm, đấy chính là cách trị mùi cơ thể một cacshc ực kì hiệu quả.

Trên đây là những cách trị hôi nách bằng phèn chau cự kì hiệu quả. tuy nhiên hạn chế của chúng đó là tốn thời gian và không thể áp dụng hàng ngày. Do đó để có một phương pháp tối ưu hơn hãy liên hệ với chúng tôi